Sửa tủ lạnh không sáng đèn đơn giản

Để biết được nguyên nhân gây tình trạng đèn tủ lạnh không sáng và cách khắc phục nhanh nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Lý do khiến tủ lạnh bị mất đèn và cách khắc phục

– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

Khi tủ lạnh bị mất đèn nếu bạn không tự khắc phục được vui lòng liên hệ với trung tâm sua tu lanh tai Da Nang qua tổng đài 0905,726,097 để được các kỹ thuật viên điện lạnh Nguyên Đức đến tận nhà hỗ trợ bạn kiểm tra nguyên nhân và sửa chữa nhanh chóng.

Tác giả: congchautan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *