Máy giặt không giữ được nước tại sao lại như vậy

tại sao máy giặt không giữ được nước ? Cho nên bài viết này trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này và cung cấp đến các bạn.

Lắp đặt máy giặt sai yêu cầu

Máy giặt nhà bạn mới được mua về và bắt gặp ngay tình trạng máy giặt không giữ được nước. Đừng lo lắng, vì bạn vẫn đang sở hữu cho mình chiếc phiếu bảo hành máy giặt. Lúc này, bạn hãy liên hệ tới cơ sở sua may giat tai Da Nang bảo hành và yêu cầu họ đến kiểm tra. Vì trong trường hợp này việc lắp đặt sai kĩ thuật nơi đường ống thoát nước là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Nếu đường ống thoát nước lắp đặt quá thấp thì chắc chắn nguyên nhân nằm ở đây. Bạn hãy quan sát và miêu tả với bên hỗ trợ kĩ thuật nhé.

Mỗi loại máy giặt, tùy theo kích cỡ được thiết kế những đường ống thoát nước riêng. Cho nên, việc kiểm tra xem đường ống này được lắp có khớp với hướng dẫn sử dụng từ phía nhà sản xuất chưa vô cùng quan trọng nhé.

Lưu ý là đừng lo lắng quá mà quên mất chiếc thẻ bảo hành quý giá nhé. Sử dụng nó ngay lập tức nào!

sự cố xảy ra ở lá van cao su

Có thể bạn đã từng nghe đến khái niệm lá van cao su nhưng chưa hẳn bạn đã hiểu nó là bộ phận gì và có chức năng như thế nào? Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời rằng lá van cao su là một bộ phận thuộc van cấp nước. Quá trình vắt và xả có thể xảy ra hay không phụ thuộc vào lá van này rất nhiều. Nó có nhiệm vụ đóng mở van cấp nước và quyết định có cho nước chảy ra hay thoát ra hay không?

Khi lá van cao su này bị hỏng như: bị cặn bẩn lâu ngày tích tụ và bám vào và không thể đóng lại được. Như vậy, dù nước có xả ra bao nhiêu đi nữa, theo độ mở của van xả nó vẫn sẵn sàng lao theo đường ống và thoát ra ngoài.

Vật dụng lâu ngày sử dụng thường bị ăn mòn, giảm công dụng như ngày đầu. Con người sống lâu sẽ bị lão hóa da, thoái hóa các bộ phận cơ thể. Tương tự vậy lá van cao su này, quá cũ đã bị “lão hóa” cần phải thay thế mới có thể khiến máy giặt ổn định được

thiết lập sai chế độ giặt

Chế độ mặc định của máy giặt cho phép bạn chỉ bằng một thao tác nhỏ là ấn nút nguồn và khởi động để giặt đồ mình muốn.

Tuy nhiên, với một số chế độ giặt riêng như giặt nhanh, giặt mền… bạn có thể thiết lập sai chương trình giặt dẫn đến xảy ra lỗi  máy giặt không giữ được nước

Tác giả: congchautan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *