Máy giặt đang giặt bị dừng đột ngột nguyên nhân

Máy giặt đang giặt bị dừng lại đột ngột luôn làm cho chúng ta thắc mắc nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nguyên nhân do đâu và cách xử lý ra sao? trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục triệt để lỗi này nhé.

Board máy giặt bị lỗi

Kỹ thuật sua may giat tai nha Da Nang cho hay nếu Board máy giặt bị lỗi sẽ khiến cho máy giặt hoạt động rất chập chờn và không thể hoàn thành chu kỳ giặt một cách trọn vẹn. Có nhiều nguyên nhân khiến cho board máy giặt bị lỗi như: do máy quá cũ, tùy chỉnh chế độ giặt mạnh tay và tùy hứng, nước rơi vào board mạch làm chạm cháy, vào mùa mưa thì độ ẩm trong không khí cao cũng sẽ làm cho board bị rỉ sét các mạch điện tử.

Cửa máy giặt không được đóng kín.

Máy giặt có cơ chế làm việc theo một quy trình khép kín, công tắc cửa (khóa cửa) phải đảm bảo đã được đóng thì mạch điều khiển mới cấp lệnh cho động cơ và các thiết bị khác làm việc (cơ chế an toàn trong quá trình sử dụng máy giặt). Nếu các mẹ không nắm được vấn đề này thì chắc chắn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột.

Nguồn điện không ổn định

Một số gia đình sống trong khu vực có nguồn điện áp không ổn định thì sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng này. Máy giặt đang giặt bỗng nhiên ngừng đột ngột mặc dù đèn tín hiệu trên máy giặt vẫn còn sáng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do nguồn điện áp không ổn định, điện chập chờn làm cho máy giặt bị ngừng không thể hoạt động lại được. Trong trường hợp này bạn nên tham khảo ý kiến của những kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh để có giải pháp xử lý hợp lý nhất nhé

Tác giả: congchautan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *