Đi Cát bà nên ở khách sạn nào

Giá phòng khách sạn Cát bà

Đi cát bà nên ở khách sạn nào phù hợp, giá phòng khách sạn

Tính đến thời điểm 2019, số lượng phòng khách sạn tại Cát bà ngày càng được bổ xung thêm rất nhiều so với năm 2018 khoảng từ 600 đến 800 phòng được xây mới, do vậy việc đi Cát bà nên ở khách sạn nào bây giờ hoàn toàn đơn giản và giá phòng khách sạn ngày càng hợp lý hơn, rẻ hơn so với mọi năm trước.

Ngoài số lượng phòng ốc khách sạn được xây mới, tu sửa để chuẩn bị để phục vụ khách du lịch Cát bà 2019 rất đa dạng về chủng loại cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách khác nhau, từ khách du lịch cao cấp đến khách du lịch bụi trải nghiệm với khả năng chi trả ít hơn thì việc đi Cát bà nên ở khách sạn nào luôn là việc rất đau đầu, xem thêm bài kinh nghiệm du lịch Cát bà tự túc 2019.

Giá phòng khách sạn Cát bà
Giá phòng khách sạn Cát bà

Giá phòng resort ở Cát bà

Năm nay giá phòng resort cũng giao động rất lớn tùy thuộc vào thời điểm đầu tuần hay cuối tuần, giá giao động từ 2.400.000 đến 3.500.000, bạn nên kiểm tra và đặt phòng trước khi đi.

Tại Cát bà có các resort, khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 4 sao ngay bãi biển hoặc trong rừng cách xa trung tâm thị trấn Cát bà. Ngoài ra còn có nhiều khách sạn với tiêu chuẩn thấp hơn ở mức 2 sao nhưng có đầy đủ các trang tiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa, truyền hình cáp, internet, thang máy và có một số khách sạn thấp tầng hơn thì không có thang máy nhưng vẫn có đầy đủ các trang thiết bị trên.

Giá phòng khách sạn ở Cát bà

Đối với giá phòng khách sạn cát bà tầm 3 đến 4 sao ở gần biển hoặc xa trung tâm cũng giao động từ 1.200.000 đến 2.000.000, tùy từng thời điểm và tùy từng khách sạn.

Giá phòng khách sạn, nhà nghỉ

Với những khách sạn bình dân, nhà nghỉ ở mức 2 sao thì giá phòng giao động từ 500.000 đến 800.000, cũng tùy từng khách sạn và thời điểm trong tuần, bạn cũng nên hỏi và đặt trước khi đi.

Giá phòng dorm ở Cát bà

Đối với những khách du lịch có nhu cầu thấp hơn để giảm chi phí thì có thể lựa chọn loại hình phòng nghỉ dorm, nghĩa là phòng có nhiều giường đơn là giường tầng, mỗi phòng có tối thiểu từ 6 đến 10 giường hoặc có thể nhiều hơn tùy vào từng diện tích phòng khách sạn đó có thể chứa.

Giá phòng dorm ở cát bà giao động từ 100.000 đến 180.000 mỗi giường, tùy từng khách sạn và tùy từng thời điểm đầu tuần hay cuối tuần, bạn nên hỏi trước và đặt trước khi đi du lịch cát bà để không bị nhỡ hết phòng

Với những loại phòng dorm này vẫn được trang bị cơ bản trong phòng như ngăn tủ riêng đồ cá nhân, phong có điều hòa, vệ sinh thường thì ó thể ở trong phòng hoặc ngoài phòng tùy từng khách sạn, internet cũng được trang trong phòng.

Loại hình này ngày càng phổ biến ở Cát bà vì đánh đúng nhu cầu của những khách du lịch tây balo hoặc những khách trong nước như các bạn sinh viên, những nhóm bạn di du lịch thích ở cùng nhau trong một phòng nhưng vẫn có giường riêng mà lại còn tiết kiệm được chi phí tiền phòng,

Thông thường giá phòng dorm ở cát bà có thể được giao động vào những thời điểm khác nhau trong mùa du lịch cao điểm khách trong nước, đầu tuần hay cuối tuần, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm xe hanoi to cat ba, nên đi cát bà bằng phương tiện gì cho phù hợp.

Những gợi thông tin trên có thế giúp ích được một số thông tin cho bạn khi đi cát bà nên ở khách sạn nào cho phù hợp và trong tầm giá đúng với nhu cầu của ban.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ tại Đảo Cát bà xanh vui vẻ!

Tác giả: vietnamblogtoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *